Đại Lý 4S Hà Nội, Nhập Khẩu Trực Tiếp Châu Âu, Hỗ Trợ 95% Ngân Hàng VP

Đại Lý 4S Hà Nội, Nhập Khẩu Trực Tiếp Châu Âu, Hỗ Trợ 95% Ngân Hàng VP
(0)


Bảo hành xe 3 năm / o giới hạn km – Volkswagen

VW Chính sách bảo hành xe mới 3 năm / o giới hạn km sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Volkswagen của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.
Để biết thêm chi tiết, tham khảo Sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc liên hệ chúng tôi hay Đại lý gần nhất.
>>> Hoàng Huy : 09.6666.5163 <<<<
Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa với đội ngũ chuyên viên Volkswagen lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Để vận hành tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên tại các Đại lý ủy quyền. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Volkswagen để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.Bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 3 Năm/ o giới hạn km

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Volkswagen được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại lý ủy quyền sẽ được bảo hành 3 năm/ o giới hạn Km tính từ ngày lắp đặt. Vì vậy, hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, và an tâm tận hưởng mọi hành trình phía trước.
Trường hợp loại trừ: Vui lòng tham khảo phần “Phạm vi không bảo hành” để biết thêm chi tiết.
Với kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Châu Âu ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chính hãng đến mạng lưới Đại lý Volkswagen việt nam


Dịch vụ bảo dưỡng nhanh – Chăm sóc trọn vẹn

Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Volkswagen, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời điểm hoàn thiện Lệnh sửa chữa đến lúc giao xe cho Quý khách.
Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh 60 phút hiện đã có mặt tại Volkswagen Việt Nam
Vui lòng liên hệ với Đại lý Volkswagen để đặt lịch hẹn và biết thêm chi tiết.
Dịch Vụ Volkswagen Việt Nam
Chi phí bảo dưỡng hợp lý và mức giá cạnh tranh của Volkswagen giúp bạn giảm chi phí cần thiết để sở hữu xe. Hơn thế nữa, với cách tính minh bạch và rõ ràng, bạn sẽ luôn kiểm soát được mọi chi phí phát sinh.
Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao Nhất
Mỗi chiếc xe Volkswagen luôn là lời cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Phụ tùng chính hãng được kiểm tra và thiết kế đồng bộ. Đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm và bộ phận dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.
BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
Để vận hành tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Volkswagen Việt Nam để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
Phụ tùng chất lượng cao chính hãng Volkswagen được thiết kế và kiểm tra để tương thích hoàn hảo với xe giúp xe luôn vận hành tối ưu. Các chuyên viên Volkswagen sẽ giúp bạn thay thế chính xác bộ phận cần thiết đúng theo thiết kế.


Cứu hộ toàn Khu Vực Bắc-Trung-Nam

Bạn có thể an tâm vi vu trên mọi cung đường vì đã có dịch vụ Cứu hộ * Bắc-Trung-Nam
Bất cứ khi nào cần cứu hộ, bạn chỉ cần gọi Hotline 0966665163. Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đưa xe của bạn tới Đại lý Volkswagen Long Biên gần nhất.

LÀM GÌ KHI GẶP SỰ CỐ
Khi gặp sự cố trên đường, hãy giữ bình tĩnh và thực hiện những bước sau để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân:
1. Kiểm tra các vết thương. Nếu vết thương nghiêm trọng, gọi ngay cấp cứu hoặc cảnh sát.
2. Nếu sự cố xảy ra tại nơi không an toàn và xe bạn vẫn có thể di chuyển, hãy lái xe đến chỗ an toàn gần nhất.
3. Nếu xe không thể di chuyển, hãy đảm bảo bạn và người thân tránh xa tuyến giao thông khác hoặc ngồi yên trong xe.
4. Tắt bộ phận khởi động và bật đèn báo sự cố để cảnh báo các lái xe khác. Nếu bạn có biển cảnh báo, đặt trên đường cách xe bạn ít nhất 5m.
5. Tập hợp những thông tin quan trọng từ các lái xe khác nếu nhiều xe cùng gặp sự cố.
6. Gọi Cứu Hộ của Volkswagen để giúp đưa xe về Đại lý sửa chữa.